Đối thủ của Ford Everest, Mazda CX-8, Toyota Fortuner được ưu đãi 100 triệu đồng

(PLO)- Đối thủ của Ford Everest, Mazda CX-8, Toyota Fortuner trong phân khúc SUV hạng D đang được ưu đãi đến 100 triệu đồng. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thông tin về các mẫu xe giảm giá có thể không gây bất ngờ nhiều cho khách hàng mua xe, đặc biệt trong bối cảnh thị trường ô tô chưa sôi động như thời gian gần đây. Tuy nhiên một số mẫu xe dù có doanh số không phải quá thấp nhưng cũng được các đại lý tung các chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

ưu đãi
Khách hàng mua xe Hyundai SantaFe trong tháng 4 này sẽ được ưu đãi đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng mua xe trong thời gian từ nay tới hết 30-4, sẽ được giảm giá từ 50 - 100 triệu đồng, tùy từng phiên bản cho mẫu Hyundai SantaFe. Mức giảm 50 triệu đồng được áp dụng cho các bản gồm: Bản máy xăng 2.5, máy dầu 2.2 và máy dầu 2.2 cao cấp. Đối với dòng sản phẩm Hyundai Santa Fe bản máy xăng 2.5 cao cấp, mức ưu đãi sẽ là 75 triệu đồng.

Đáng chú ý, với phiên bản máy hybrid, khách hàng sẽ được ưu đãi tới 100 triệu đồng khi mua xe. Như vậy, giá khởi điểm của Hyundai sẽ chỉ còn từ 979 triệu đồng trong tháng 4 này.

Trong tháng 2 vừa qua, Hyundai SantaFe có doanh số bán ra 132 chiếc. Tính cộng dồn hai tháng đầu năm 2024 mẫu xe này đạt doanh số là 262 sản phẩm. So với các đối thủ trong phân khúc SUV hạng D, đây là kết quả không tồi tệ đối với mẫu xe này. Trong năm 2023, SantaFe cũng nhiều lần góp mặt trong tốp 10 ô tô bán chạy của tháng.

Cụ thể, doanh số trong tháng 2 của một số đối thủ như: Toyota Fortuner là 86 chiếc, Ford Everest đạt 351 xe, Kia Sorento bán được 34 sản phẩm và Mazda CX-8 đạt 108 xe giao khách. Như vậy, Hyundai SantaFe chỉ đứng sau doanh số của Ford Everest.

Bên cạnh đó từ đầu tháng, Hyundai Thành Công cũng đã công bố điều chỉnh giá niêm yết của bộ đôi gầm cao Creta và Tucson, với mức giảm giao động từ 30 - 50 triệu đồng, tùy vào từng phiên bản cụ thể.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm