Đối thủ của Hà Nội T&T trận play off AFC Champions League (ngày 10-2)

Đối thủ của Hà Nội T&T chán AFC Champions League

Với… nửa suất AFC Champions League, Persib Bandung đang tính đường xa nếu thắng Hà Nội T&T trên sân Mỹ Đình sẽ phải tiếp tục sang Hàn Quốc làm khách trước á quân Champions League 2013 FC Seoul.

Với lịch đấu đã được biết trước, Persib Bandung không thấy đường ra khi vượt qua hai trận play off thì sẽ vào bảng H, đụng với đương kim vô địch AFC Champions League 2014 - Sydney Wanderers, rồi gặp Goungzhou Evergrande (vô địch 2013) và một CLB Nhật nữa.

Trước tình hình như vậy, HLV Djadjang Nurdjaman của Bandung cho biết: “Đội rất háo hức dự giải châu Á ở đấu trường AFC Champions League nhưng rõ ràng trình độ của chúng tôi hiện nay khó vượt qua được các vòng play off chứ chưa nói đến vào vòng bảng gặp toàn thứ dữ của Nhật, Úc và Trung Quốc. Lá thăm đã đưa chúng tôi vào một hành trình quá nghiệt ngã nên chúng tôi cũng phải tính toán cho riêng mình”.

Tương tự, HLV Phan Thanh Hùng khi trao đổi với chúng tôi cũng nói về nỗi khó riêng của Hà Nội T&T: “Tình hình của đội Hà Nội T&T rất khó khăn. Nhiều cầu thủ chấn thương trong khi đội phải gồng thêm play off AFC Champions League nhưng không có bổ sung cầu thủ nào đáng giá. Với trận tiếp Persib Bandung vào ngày 10-2, chúng tôi sẽ cố gắng đến đâu hay đến đó chứ chưa thể tính xa được”.

DUY ÂN

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...