Đối thủ Malaysia của Việt Nam cứ 'hứa'... sẽ chiến thắng hoài

“Chúng tôi bị down” chứ không bị “out”, hai trận còn lại chúng tôi sẽ đánh bại VN và Thái Lan- Đó là lời hứa mới nhất của “gà trống non” Hakim Luqman, tuyển Malaysia.

Thua trận giao hữu thứ nhất trước Kuwait 1-4, toàn đội Malaysia hứa thắng Bahrain ở trận giao hữu thứ hai. Nhưng rồi cũng thua 0-2, Malaysia hứa đánh bại UAE.

Tiếp tục thua UAE 0-4, bây giờ Malaysia đòi đánh bại VN và Thái Lan ở hai trận còn lại bảng G.

Đối thủ Malaysia của Việt Nam cứ 'hứa'... sẽ chiến thắng hoài ảnh 1

Hakim Luqman (trái) và đồng đội là ngoại binh nhập tịch Brendan Gan.  Ảnh: FAM

Lần này “gà trống non” 19 tuổi Hakim Luqman đang đá cho CLB Kortrijk của Bỉ nói: “Chúng tôi “down, chúng tôi không “out”. Hai trận còn lại sẽ đánh bại Thái Lan và VN.

Cầu thủ 19 tuổi ra lời kêu gọi toàn đội hầu hết là đàn anh về tuổi tác của Hakim Luqman rằng, qua trận thua UAE 0-4, cả đội nhìn nhận lại, mổ xẻ những thế mạnh và điểm yếu của mình để qua đó khắc phục để thắng VN và Thái Lan.

Luqman cũng cho rằng dù thua UAE 0-4 nhưng tuyển Malaysia đã thể hiện tốt hơn nhiều và cần phải mài giũa ở khâu tấn công.

Hakim Luqman là “sản phẩm” của Chương trình đào tạo phát triển bóng đá quốc gia Malaysia. Trong trận đầu tiên khoác áo tuyển quốc gia thua UAE 0-4 khuya 3-6, Hakim Luqman ra sân ở hiệp hai thay cho Safawi Rasid.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.