Đội tuyển nữ TP.HCM thi đấu với các cầu thủ nữ Hàn Quốc

Trận đấu này nằm trong chương trình tiếp đón và giao lưu của UBND TP.HCM với đoàn thể thao tỉnh Gyeongsangbuk-do của Hàn Quốc.

Đội tuyển nữ TP.HCM đang trong thời kỳ tập huấn chuẩn bị lượt về giải vô địch bóng đá nữ quốc gia. Còn đội tuyển nữ Gyeongsangbuk-do được đoàn thể thao tỉnh Gyeongsangbuk-do của Hàn Quốc thông báo là đội bóng có trình độ cao, trong đó có một số thành viên từng thi đấu cho đội tuyển trẻ Hàn Quốc.

Trận đấu còn có chương trình rút thăm trúng thưởng. Khán giả may mắn trúng giải nhất sẽ nhận được một xe máy có giá trị. Ngoài ra còn có 10 giải nhì là 10 nồi cơm điện cao cấp và 1.500 giải khuyến khích là mặt nạ dưỡng da nhiều ý nghĩa với phái đẹp.

Vé trúng thưởng sẽ do phía Hàn Quốc phát hành. Khán giả sẽ được vào cửa tự do ở khán đài B sân Thống Nhất, riêng khán đài A sẽ là khu vực dành cho vé mời.

Trận đấu này cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.