Đồng Nai: Triệt phá trường gà của Tuấn 'Bao công'

Ngày 22-3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang lập hồ sơ để xử lý hàng chục người tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại bãi đất trống thuộc phường Tân Phong, TP Biên Hòa.

Trước đó, vào chiều ngày 21-3, các trinh sát đội Cảnh sát hình sự TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào bãi đất trống khống chế 13 người đá gà ăn tiền.

Đồng Nai: Triệt phá trường gà của Tuấn 'Bao công' ảnh 1

Những người bị bắt giữ cùng tang vật tại hiện trường. Ảnh: CA. 

Đây là tụ điểm đá gà do Vũ Ngọc Tuấn (tự “Tuấn Bao công”, 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (Thắng Bân, 33 tuổi) cùng ngụ phường Tân Phong đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Sau mỗi trận, người tham gia cá độ phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng.

Trước khi bị bắt, nhóm này đã tổ chức đá được bốn trận, mỗi trận thắng thua từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Những người tổ chức và tham gia đá gà đa số là người địa phương, đã được Công an phường nhiều lần răn đe, xử lý nhưng vẫn tiếp tục tổ chức tụ tập đá gà ăn tiền.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Ngọc Tuấn, Lê Hữu Thắng và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật để điều tra về hành vi “Đánh bạc” và tiếp tục lập hồ sơ những người còn lại.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.