Đông Nam Á hụt cuộc tái đấu của 2 “nữ hoàng”

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh bị chấn thương, không thể dự SEA Games 31 trên sân nhà là tin buồn của thể thao Việt Nam.

Mới đây, đường chạy điền kinh Đông Nam Á lại mất thêm một chân nước rút Kristina Knott của Philippines cũng vì chấn thương.

Thật tiếc cho người hâm mộ môn điền kinh khi những nội dung nước rút ở cự ly ngắn vắng cả hai “nữ hoàng” 100 m và 200 m từng so kè khốc liệt và đầy kịch tính ở SEA Games 30 năm 2019. Còn nhớ hồi SEA Games 30, cứ tưởng nội dung 100 m và 200 m nữ là “sàn diễn” của mỗi “nữ hoàng” Tú Chinh nhưng bất ngờ át bài “ém” từ lâu của điền kinh Philippines là Kristina Knott (cô gái mang hai dòng máu Philippines - Mỹ) xuất hiện. Knott tranh HCV ở nội dung 200 m cùng Tú Chinh với thành tích 23”01, còn Tú Chinh về nhì với thành tích 23”45.

Đông Nam Á hụt cuộc tái đấu của 2 “nữ hoàng” ảnh 1

Thật tiếc khi đường chạy tốc độ, cả hai “nữ hoàng” Tú Chinh (phải) và Knott đều vắng. Ảnh: ND

Lúc đấy điền kinh Việt Nam chưng hửng và sốc với “át bài” Knott của Philippines với thành tích quá ấn tượng mà tất cả thông tin trước đây đều không có.

Tuy nhiên, sang nội dung 100 m, với bản lĩnh, thần kinh thép và nỗ lực tột độ, Tú Chinh đã đánh bại được Knott bằng thành tích so kè sít sao khi chỉ hơn Knott đúng 0,01 giây là 11”54 và 11”55...

Sau đó, ở những nội dung tiếp sức, hai “nữ hoàng” này tiếp tục là những nhân vật đặc biệt đóng góp vào những chiếc HCV cho Việt Nam và Philippines.

Tiếc cho SEA Games 31, cả hai nhân vật vàng trên đều vắng mặt.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thái Lan có gì phải sợ!

Thái Lan có gì phải sợ!

(PLO)-  Tại SEA Games 31, có đến 99,9% các cầu thủ Việt Nam (VN) sẽ chạm trán với Thái Lan ở bán kết dù mong muốn của cả hai không phải như thế.
Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

(PLO)-  Sau trận đầu bảng A đánh bại U-23 Indonesia 3-0 một cách rất ấn tượng, các học trò của HLV Park Hang-seo bỗng chựng lại với hạn bàn thắng trước hai đối thủ kèo dưới Philippines và Myanmar (đề u bị loại sau vòng bảng) .
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.