Đồng Tháp - V. Hải Phòng: Giàu, khó như nhau

Chỉ có cái khác của V. Hải Phòng khi dựng lên Lê Thụy Hải thì đội chơi… tệ hơn, ngược lại với Đồng Tháp mời về Trần Công Minh đá hai trận bỏ túi 4 điểm trong đó có trận hòa SL Nghệ An ngay thánh địa Vinh.

Vẫn chỉ là nhào nặn đội hình sẵn có nhưng Công Minh thuận lợi hơn đàn anh Thụy Hải nhờ xuất thân từ bản địa và trưởng thành cũng từ cái nôi bóng đá Đồng Tháp.

V. Hải Phòng tới lúc gần chết đuối rồi thì bơm thưởng 1,5 tỉ đồng cho một trận thắng và đã thắng. Đồng Tháp thì từ lâu đã tập sống chung với lũ và nội lực từ “cây nhà lá vườn” nay có thêm HLV Công Minh từng là thần tượng của bóng đá Đồng Tháp.

Sự khiêm tốn trên bảng xếp hạng của Đồng Tháp khi chỉ đứng trên mỗi V. Hải Phòng (16 và 11 điểm) sẽ khiến họ thận trọng và nỗ lực nhiều hơn để loại một đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng.

Thế nên cuộc tái ngộ chiều nay trên sân Cao Lãnh, đội khách V. Hải Phòng dễ gặp điều dữ hơn lành.

GIA HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Kỷ nguyên của Ronaldo đã kết thúc

Kỷ nguyên của Ronaldo đã kết thúc

(PLO)- Người hâm mộ cho rằng kỷ nguyên của Cristiano Ronaldo đã kết thúc sau khi siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha lãng phí hàng loạt cơ hội ghi bàn cho Al Nassr.
Sao Man United bị mắng ngu ngốc

Sao Man United bị mắng ngu ngốc

(PLO)- Cựu tiền vệ người Pháp, Jerome Rothen, đã chỉ trích hậu vệ Raphael Varane của Manchester United vì quyết định mù quáng giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.
Barca đang tìm mọi cách đưa Messi về lại sân Camp Nou

Barca đang tìm mọi cách đưa Messi về lại sân Camp Nou

(PLO)- Barcelona sẵn sàng làm tất cả những gì cần thiết để tái ký hợp đồng với Lionel Messi từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè, khi hợp đồng của biểu tượng người Argentina tại sân Parc des Princes sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.
MU - Crystal Palace: Chờ ngôi sao tỏa sáng

MU - Crystal Palace: Chờ ngôi sao tỏa sáng

(PLO)- Phong độ đang ổn định, các ngôi sao trở lại đội hình, MU muốn đòi lại món nợ trước Crystal Palace khi bị cầm hòa 1-1 ở trận đấu bù vòng 7 Premier League 2 tuần trước.