Đốt vợ xong thì nhập viện cấp cứu vì bệnh gan

Trưởng Công an xã Nghi Phong Phạm Dũng Sĩ cho biết trưa 7-11, chồng của chị Nguyên là Phạm Văn Tiến về nhà trong tình trạng có hơi rượu. Lúc này chị Nguyên đang chuẩn bị vào bếp nấu cơm trưa thấy vậy nên lên tiếng trách móc, sau đó thì hai vợ chồng cãi nhau. 

Cho rằng vợ xúc phạm mình, Tiến dọa vợ nếu không im mồm thì sẽ tưới xăng đốt chị Nguyên, ai dè vợ không sợ mà còn thách thức… Tiến làm thật, sau đó thì lửa trùm lên bao phủ toàn thân chị Nguyên.

Xóm giềng chạy đến giúp dập lửa trên người chị Nguyên rồi đưa chị đến BV Quân y 4 (TP Vinh, Nghệ An) cấp cứu. Do nạn nhân bị bỏng nặng ở hai tay, lưng và mông, dễ nhiễm trùng nên phải chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia tiếp tục cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Tiến thừa nhận vì bức xúc tức thời nên không kiềm chế được hành động của mình. Trong lúc công an đang lấy lời khai thì Tiến bất ngờ bị đau bụng, phải nhập viện cấp cứu với các biểu hiện xuất huyết dạ dày, viêm gan nặng. Người thân cho biết Tiến bị bệnh xơ gan từ hơn một năm nay.

Đ.LAM - H.LĨNH

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.