Đức – Slovakia: Lấy trứng chọi đá

Bây giờ họ mới bắt đầu biểu dương sức mạnh của một đội hình cân bằng công thủ phong phú và có chiều sâu. Đức hùng mạnh với hàng loạt hảo thủ chơi ở các CLB lớn châu Âu, trong đó Bayern Munich được ông Loew sử dụng làm nòng cốt. Dù vậy, Đức phải hết sức thận trọng khi tái ngộ Slovakia, bởi ngay trước giải đá tập huấn bất ngờ để thua 1-3 đã gây nên một cơn bão phê phán trên báo chí. Thủ môn Neuer thì nhắc nhở đồng đội lưu ý kèm chặt mũi nhọn Hamsik có cú sút xa cực kỳ lợi hại.

Trong lúc đó, Slovakia ngoài tiền vệ đội phó Hamsik (Napoli) chỉ có vài tên tuổi đá nước ngoài là trung vệ đội trưởng Skrtel (Liverpool) cộng thêm Kucka (AC Milan), Gyomber (AS Roma), Nemec (đá giải Hà Lan) không mấy nổi trội. Vì thế, họ đã thua xứ Wales 1-2 nhưng bù lại hòa Anh 0-0 và hạ Nga 2-1 nên chiếm chiếc vé vớt vào vòng 1/8.

Dù sao với chiến tích vào vòng chung kết 12 lần liên tục so với Slovakia mới lần đầu, Đức vẫn thoải mái nằm cửa trên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.