Dùng bình ga khò lửa tiêu hủy ma túy khi bị công an truy kích

(PLO)- Khi phát hiện có công an, Hoàn vào trong phòng đóng cửa và dùng một bình ga khò lửa đốt để tiêu hủy ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 25-5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với công an xã Bàu Chinh tiến hành bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, qua công tác trinh sát, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng công an tiến kiểm tra nhà của đối tượng Nguyễn Xuân Hoàn (31 tuổi, ngụ tổ 15, thôn Tân Châu, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức). Lúc này, người nhà của đối tượng ra đóng cửa cổng không cho vào và ngăn cản lực lượng công an thực hiện nhiệm vụ.

Hoàn cùng bạn bị công an tạm giữ-Ảnh:ĐT

Hoàn cùng bạn bị công an tạm giữ-Ảnh:ĐT

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ công an đã đột nhập vào trong nhà để kiểm tra. Khi thấy lực lượng công an, Hoàn vào trong phòng đóng kín cửa lại. Các chiến sĩ công an sau đó phá cửa vào trong thì phát hiện Hoàn đang dùng một bình ga khò lửa đốt để tiêu hủy ma túy.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 lượng tinh thể màu xám vừa bị đốt cháy còn sót lại, một con dao tự chế , một roi điện ba khúc màu đen, một bình ga khò lửa, 2 điện thoại di động và nhiều bịch nilong nhỏ được cho là dùng để chứa đựng ma túy. Ngoài ra, trong phòng Hoàn lúc này còn có 2 thanh niên khác.

Bình ga để khò lửa, hung khí thu giữ tại nhà Hoàn. Ảnh:ĐT
Bình ga để khò lửa, hung khí thu giữ tại nhà Hoàn. Ảnh:ĐT

Bước đầu làm việc, Hoàn khai nhận số tinh thể vừa bị đốt cháy trên là ma túy tổng hợp mà đối tượng vừa mua lại từ một người lạ mặt ở TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hiện, Công an huyện Châu Đức đang tiếp tục làm việc với Hoàn và 2 thanh niên trong phòng để xử lý theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm