Dùng dao tự chế chém người do mâu thuẫn khi buôn bán ở Tân Phú

 Video: Dùng dao tự chế chém người do mâu thuẫn khi buôn bán ở Tân Phú

Ngày 10-1, Công an phường Tây Thạnh chuyển hồ sơ vụ việc xô xát lên Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 7-1, tại khu vực hai cửa hàng liền kề, buôn bán kinh doanh cồn trên đường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Theo camera an ninh, hai bên to tiếng rồi một nhóm cả nam và nữ lao vào đánh nhau dữ dội.

Người đàn ông cầm dao chém liên tiếp vào một người đang nằm giằng co ở dưới nền đất. Ảnh chụp từ clip

Một số người đập phá đồ đạc và đỉnh điểm là một người đàn ông cầm con dao tự chế chém liên tiếp vào người một nam thanh niên lúc này đang giằng co với một phụ nữ.

Hình ảnh cho thấy, sự việc được một số người can ngăn nhưng bất thành.

Vụ việc được một số người ngăn cản. Ảnh chụp từ clip

Trao đổi với PV, chủ kinh doanh ở cả hai căn nhà đều cho biết nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong việc kinh doanh và khiến cả hai bên đều có người bị thương.

Trong đó, người đàn ông cầm dao tên là T. Người này đã chém trúng tay, chân, đầu của anh NTD (39 tuổi, ngụ Tân phú) khiến nạn nhân bị thương, điều trị tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM.

Vụ việc khiến anh D. bị thương, phải điều trị tại bệnh viện. Ảnh: NDCC

Bà ĐTT (69 tuổi, quê Hà Nam, hiện ngụ Q.Tân Phú) mẹ anh D. cho biết xô xát là hậu quả của những mâu thuẫn qua lại kéo dài giữa hai hộ kinh doanh bán cồn y tế.

Bà T. cho biết mình cũng bị thương ở tay, phải khâu nhiều mũi. Ảnh: NT

“Con tôi bị tai biến, đi lại khó khăn nhưng bị chém dã man. Bản thân tôi cũng bị thương ở bàn tay, phải khâu hơn 10 mũi” – bà T. nói và mong muốn cơ quan chức năng xử lý đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật.

Nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn trong việc buôn bán. Ảnh: NT

Sau khi vụ việc xảy ra, công an có mời hai bên liên quan lên lấy lời khai cũng như trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh để điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm