Đựng ma túy trong khẩu trang

Ngày 26-3, Công an quận 1, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với Huỳnh Minh Tân (47 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, 20 giờ 30 ngày 24-3, tổ công tác 363 Công an quận 1 tuần tra trên các tuyến đường ở khu vực. Khi đến trước bến xe buýt trên đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão thì tổ công tác phát hiện Tân cùng một người đàn ông khác chạy xe máy 59E1-029.33 có biểu hiện khả nghi nên kiểm tra.

Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Công an phát hiện trong cốp xe có một khẩu trang màu xanh đựng ba gói nylon chứa tinh thể không màu nghi là ma túy nên đã đưa hai người nói trên về trụ sở làm việc.

Tổ công tác 363 – Công an quận 1 sau đó bàn giao cả hai cho Công an phường Phạm Ngũ Lão lập hồ sơ ban đầu theo thẩm quyền.

Tân khai nhận đã mua số tang vật trên từ một người khác tại bến phà Bình Khánh, huyện Cần Giờ với giá một triệu đồng để sử dụng. Riêng người đàn ông còn lại nói không biết và không liên quan.

Qua kiểm tra, Tân dương tính với ma túy.

Video: Dựng lán trong rừng để bán ma túy
Video: Dựng lán trong rừng để bán ma túy
(PLO)- Ngày 25/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Vừ Chồng Nênh (50 tuổi), trú huyện Mường Pẹt, tỉnh Xiêng Khoảng, nước CHDCND Lào về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm