Dùng vỏ chai đâm chết một người, hai người nguy kịch

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 8-11, tại nhà ông Lê Văn Dũng (53 tuổi, phường Cẩm An, TP Hội An, Quảng Nam) đã tổ chức ăn nhậu. Trong đám nhậu có con trai ông Dũng là Lê Văn Tài (23 tuổi) và Phạm Quốc Hòa (17 tuổi, phường Cẩm Châu, TP Hội An). Đang nhậu thì Lê Văn Kim (49 tuổi, em họ của ông Dũng) đã nhậu ở nơi khác đến trước nhà chửi bới, gây gổ.

Dùng vỏ chai đâm chết một người, hai người nguy kịch ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng.

Không chịu được lời sỉ nhục của em họ, ông Dũng chạy ra đuổi người này về thì bất ngờ bị Kim dùng vỏ chai đâm mạnh vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nghe tiếng kêu của ông Dũng, Hòa và Tài từ trong nhà chạy ra thì cũng bị Kim dùng vỏ chai đâm trúng vào người dẫn đến bị thương nặng.

Ngay sau đó cả ba nạn nhân nhanh chóng được đưa đến BV Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu, tuy nhiên vì vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên nạn nhân Hòa đã tử vong trên đường đi, hai người còn lại trong tình trạng nguy kịch được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai ban đầu và bắt khẩn cấp nghi can Kim để tiếp tục điều tra. Được biết nghi can ở địa phương thường nhậu nhẹt và gây gổ với hàng xóm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.