Đường dây sex tour giá 7.000 USD/lần do Lương ‘pê đê’ cầm đầu

Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phối hợp Công an TP Hà Nội triệt phá một đường dây môi giới mại dâm hoạt động trên địa bàn nhiều tỉnh, thành.

Thông tin ban đầu, Phan Thanh Lương (25 tuổi, còn gọi là Lương “pê đê”, quê Quảng Bình) được xác định là người cầm đầu.

Để thực hiện việc môi giới mại dâm, Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả...

Sau khi có được địa chỉ của khách mua dâm, Lương sẽ điều gái bán dâm tới địa điểm đã thỏa thuận từ trước. Mức giá mua bán dâm trong đường dây của Lương dao động từ 20 đến 40 triệu đồng/lượt, nếu qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 5.000 đến 7.000 USD/lần, tùy thuộc vào nhan sắc của gái bán dâm.

Tối 21-1 vừa qua, tổ công tác Cục Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội và các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra hành chính tại một căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn quận Ba Đình, phát hiện hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, những người này đều khai nhận được Lương môi giới. Theo đó, Lương thỏa thuận giá mua bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương, công an còn thu giữ nhiều túi nilon chứa ma túy tổng hợp.

Phát hiện mua bán dâm trong nhà nghỉ
Phát hiện mua bán dâm trong nhà nghỉ
(PLO)- Cảnh sát bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Cư Jút (Đắk Nông) và phát hiện nhiều người đang mua bán dâm tại đây...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm