Edin Hazard săn nhà ở Manchester

Trong những tuyên bố của mình thời gian gần đây Edin Hazard luôn khẳng định sẽ chia tay Lille để chuyển đến Premier League thi đấu từ mùa bóng tới.

Có 3 đội bóng Anh theo đuổi Edin Hazard ráo riết là Man Utd, Man City và Tottenham. White Hart Lane chắc chắn là điểm đến không hấp dẫn Edin Hazard. 2 lựa chọn hàng đầu của tiền vệ người Bỉ là Man City và M.U.

Edin Hazard săn nhà ở Manchester ảnh 1

Sir Alex từng lặn lội sang Pháp theo dõi Edin Hazard thi đấu. Edin Hazard từng bày tỏ sự cảm động trước sự quan tâm nhiệt tình của Fergie. Mancini cũng từng sang Pháp xem giò Edin Hazard.

Mới đây Edin Hazard đã đến Etihad dự khán trận derby Manchester, trận đấu M.U thua Man City 0-1. Sau trận đấu này Edin Hazard đã mất 1 ngày trời lùng sục tìm mua nhà ở Manchester.

Rõ ràng Edin Hazard đang chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của mình ở Premier League. Vấn đề lớn nhất bây giờ là Edin Hazard sẽ chọn M.U hay Man City.

M.U là điểm đến hấp dẫn bất cứ cầu thủ nào vì truyền thống và sức mạnh của Old Trafford. Trong khi nếu chọn Man City, Edin Hazard sẽ có nơi gửi gắm tương lai lí tưởng vì đây là đội bóng của tương lai và kiếm bộn tiền, điều có thể không có được ở M.U.

NHM M.U và Man City đang hồi hộp chờ quyết định cuối cùng của Edin Hazard.

Theo Xuân Hà (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm