Êkíp HLV Hàn Quốc của thầy Park sẽ có thêm 1 HLV châu Âu

Đó cũng là một trong những lý do HLV thể lực Cedric Roger người Pháp được mời để tham gia, làm việc và góp ý với các đội tuyển bóng đá quốc gia của VN.

HLV Cedric Roger từng được Trung tâm Đào tạo trẻ PVF mời về làm việc từ tháng 5-2018, với các vai trò trợ lý giám đốc kỹ thuật và HLV thể lực cho êkíp của HLV Philippe Troussier. Nay ông không còn nhiệm vụ với PVF và LĐBĐ VN đã ký hợp đồng hai năm với ông trong vai trò một HLV thể lực đặc biệt, giúp hai đội tuyển nam và nữ VN với mục tiêu gần là vòng loại thứ ba World Cup 2022 (đội tuyển nam) và đội tuyển nữ VN nhắm đến mục tiêu tại Asian Cup 2022.

HLV thể lực Cedric Roger trong thời gian làm việc tại VN chỉ mới chính thức làm HLV thể lực cho các đội U-17, U-18 và U-19 VN khi ông là cộng sự của HLV Philippe Troussier.

Hy vọng HLV người Pháp được bổ sung cho êkíp ban huấn luyện người Hàn Quốc và cả đội tuyển nữ VN sẽ giải được phần nào bài toán thể lực cho các tuyển thủ VN.


MU phá vỡ nguyên tắc vàng của Sir Alex Ferguson

MU phá vỡ nguyên tắc vàng của Sir Alex Ferguson

(PLO)- Erik ten Hag đã ký hợp đồng trở thành HLV của Manchester United vào mùa hè năm ngoái, nhưng động thái này đã phá vỡ một trong những nguyên tắc lớn nhất của Sir Alex Ferguson trong thời gian ông nắm quyền tại Old Trafford.