Em bé 9 tuổi chết trong vụ cháy nhà

Em bé 9 tuổi chết trong vụ cháy nhà ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra hỏa hoạn - Ảnh: Đại Việt
Theo thông tin ban đầu, vào lúc xảy ra vụ cháy trong nhà có 7 người đang ngủ. Do đám cháy bùng phát nhanh khiến mọi người trong gia đình không thể thoát ra được. Khi thấy khói lửa bốc lên dữ dội, một tài xế chạy xe container đã dừng lại trước căn nhà dùng xà beng đập tường để cứu người. Người dân xung quanh cũng dùng nước tại chỗ để hỗ trợ dập lửa. Ngay sau đó, lực lượng PCCC Công an huyện Củ Chi có mặt để khống chế đám cháy.Ngọn lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn các vật dụng trong nhà, trong đó có hai chiếc xe gắn máy bị cháy. Diện tích cháy khoảng 30m2. Ngọn lửa được xác định bắt từ trên gác xuống dưới. Hai người chết được xác định là Nguyễn Hoàng Vinh (9 tuổi) và người cậu là Nguyễn Thành Thắng (22 tuổi). Theo ĐẠI VIỆT (TTO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.