Em của Djokovic họp báo: ‘Úc vẫn muốn đuổi anh tôi’

Sau khi phiên tòa tại Melbourne xử vụ kiện của tay vợt Serbia lên nhà nước Úc kết thúc mà phần thắng nghiêng về tay vợt, nhà nước Úc vẫn muốn Djokovic rời Úc.

Người anh em của Djokovic là Djordie, tổ chức cuộc họp báo quốc tế tại Belgrade, thủ đô Serbia và thông báo tình hình mới nhất. Theo đó, dù ông anh thắng kiện ở Úc, nhưng phía nhà nước Úc vẫn muốn Djokovic rời Úc vì không tiêm ngừa vaccine mang lại “hệ quả” xấu cho người dân chống đối chuyện tiêm vaccine ngừa bệnh.

Em của Djokovic họp báo: ‘Úc vẫn muốn đuổi anh tôi’ ảnh 1

Fan của Djokovic tại Úc ủng hộ tay vợt Serbia.     Ảnh: Getty

Đến Úc với thị thực rõ ràng và có phê chuẩn miễn giảm chuẩn mực đã tiêm váccine, tuy nhiên Djokovic gặp rắc rối ngay tại sân bay.

Thế là phiên tòa đã diễn ra sáng 10-1 và tòa đã tuyên Djokovic thắng cuộc. Nhưng ngay sau đó, nhà nước Úc quyết định vô hiệu hóa thị thực của tay vợt Serbia một lần nữa để Djokovic rời Úc mà không thể tham dự Grand Slam đầu tiên trong năm và có cơ hội bứt phá lên 21 danh hiệu mà chất liệu sân Úc mở rộng là sở trường của tay vợt Serbia với 9 lần vô địch rồi.

Hãy chờ xem nhà nước Úc quyết ăn thua đủ với tay vợt Serbia qua cuộc chiến pháp lý mà phía Úc lần thứ hai quyết hủy thị thực của Djokovic có thành công hay không.

Ngày 17-1, Úc mở rộng 2022 sẽ khai mạc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.