Futsal Việt Nam chơi ‘cạn vốn’ với Panama

0:00 / 0:00
0:00

Cũng ở lượt trận đầu, đội tuyển futsal Cộng hòa Czech thắng Panama nhẹ nhàng 5-1. Tình thế khiến lượt trận thứ hai lúc 22 giờ ngày 16-9, thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải sống mái với Panama. Một đối thủ mà đội tuyển VN phải dồn toàn lực chơi “cạn vốn” để mong có chiến thắng, tiếp tục nuôi hy vọng vào vòng 16 đội.

Panama hiện đứng thứ ba bảng D, xếp trên VN nhờ hiệu số bàn thắng bại -4 so với -8 của VN. Và cũng như VN, Panama đang nhắm đến vị trí thứ ba có thành tích tốt nên họ sẽ tập trung cao độ vào trận đấu được xem là chung kết ngược của bảng D với hy vọng tìm được chiếc vé vớt. Trong khi đó ở cực trên bảng D, Brazil và Cộng hòa Czech sẽ gặp nhau để phân định ngôi đầu bảng.

Qua trận thua đậm Brazil, HLV Phạm Minh Giang đã nhìn ra được phần nào những mặt hạn chế của học trò và chỉ có hơn hai ngày để khắc phục. Đó là khâu dứt điểm còn hạn chế, còn trong phòng ngự thì vẫn để xảy ra những sai số khi bị gây sức ép mạnh và liên tục.

Chạm trán với Panama, chắc chắn đội tuyển VN sẽ không phải khổ sở chống đỡ khi liên tục bị vây hãm và hàng thủ cũng không phải lùi về quá sâu. Có thể nói Panama là đối thủ ngang tầm và dễ chơi chứ không quá chênh lệch đẳng cấp như Brazil. Hy vọng thầy trò HLV Phạm Minh Giang trong trận đấu buộc phải thắng sẽ tìm được lối ra để tiếp tục nuôi mục tiêu vào vòng 16 đội bằng suất vé vớt.


Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.