Futsal Việt Nam tái đấu với đội tuyển Nga

(PLO)- 16 giờ ngày 19-9, đội tuyển futsal Việt Nam (VN) có trận giao hữu thứ hai gặp đội tuyển futsal Nga tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, quận 11, TP.HCM.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nga hiện xếp hạng tư thế giới và là đối thủ nhiều duyên nợ với futsal VN tại các kỳ World Cup. Hai kỳ World Cup liên tiếp năm 2016 tại Colombia và năm 2021 tại Lithuania, futsal VN đều gặp futsal Nga ở vòng 16 đội và bị chặn đứng tại vòng đấu này với kết quả thua 0-7 và 2-3.

IMG_6033.jpeg
Futsal Việt Nam tái đấu với đội tuyển Nga

Ngoài duyên nợ của futsal VN và Nga, HLV trưởng đội tuyển futsal VN là ông Diego Giustozzi cũng có những kỷ niệm đáng nhớ với futsal Nga. Đó là tại World Cup 2016, khi ông dẫn dắt đội tuyển futsal Argentina và đánh bại đội tuyển futsal Nga trong trận chung kết để lên ngôi vô địch thế giới.

Đội tuyển futsal VN đang trong chuỗi ngày chuẩn bị săn tấm vé đi World Cup lần thứ ba liên tiếp bằng những trận giao hữu cực chất. Cách đây ít tháng, tuyển futsal VN sang Nam Mỹ tập huấn và đá giao hữu bốn trận với hai đội tuyển futsal Paraguay và Argentina.

Fan hâm mộ có thể vào trang Futsal TV hoặc VFF Channel để xem trực tiếp trận giao hữu giữa futsal VN và Nga.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

(PLO)- Trận cuối vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam (VN) đã không thể chống đỡ những đợt tấn công như vũ bão của các cô gái Nhật Bản và thủ môn Kim Thanh đành ngậm ngùi bảy lần vào lưới nhặt bóng.