Futsal Việt Nam vô địch giải tứ hùng

Sau chiến thắng O Esteo FS một ngày, hôm qua (13-4), đội tuyển Futsal Việt Nam đã gây bất ngờ cho khán giả Naron trong trận chung kết gặp chủ nhà với chiến thắng 4-3 đầy thuyết phục.

Futsal Việt Nam vô địch giải tứ hùng ảnh 1

Tân binh Phạm Đức Hòa (giữa) mừng sinh nhật sau trận đấu. Anh góp công vào chức vô địch bằng một bàn thắng và một đường chuyền thành bàn. Ảnh: QT

 CLB Naron là đội vừa vô địch giải Futsal hạng nhì của Tây Ban Nha. Họ chuẩn bị chơi hai trận play off vào cuối tháng này để tranh suất lên đá giải hạng nhất. Chủ nhà thể hiện sự vượt trội so với đội khách nhưng HLV Bruno Garcia đã đọc trận đấu rất bài bản, giúp cho đội tuyển Futsal Việt Nam phá được lối chơi của đội bạn. Chiến thắng sít sao ở những giây cuối cùng còn nói lên sự tập trung và tận dụng cơ hội tốt của các tuyển thủ Việt Nam.

Naron chủ động đẩy nhanh nhịp độ tấn công ngay từ đầu và liên tục ghi bàn dẫn điểm trong sự đeo bám quyết liệt của đội khách. Khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây, Quốc Nam đã ghi bàn quyết định, giúp đội tuyển Futsal Việt Nam chiến thắng 4-3.

         QUANG THẮNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.