Gã nghiện cầm gạch tấn công bác xe ôm, cướp xe máy

 Video: Gã nghiện cầm gạch tấn công bác xe ôm, cướp xe máy 

Tối 5-3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội cho biết vừa phối hợp cùng Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ được Nguyễn Văn Sơn (34 tuổi, trú tại huyện Mỹ Đức) – nghi phạm gây ra vụ cướp tài sản trên địa bàn.

Gã nghiện cầm gạch tấn công bác xe ôm, cướp xe máy  ảnh 1

Nguyễn Văn Sơn tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, Sơn bị bắt khi đang lẩn trốn tại khu vực đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Tối hôm 14-2, Sơn có thuê ông NVT (63 tuổi, hành nghề xe ôm) chở từ đường Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy đến đoạn đường nối Trần Hữu Dực - Phạm Hùng.

Khi xe vừa dừng, Sơn nhặt một viên gạch cạnh đường, đập liên tiếp vào vùng đầu người lái xe ôm và cướp chiếc xe máy nhãn hiệu Yamada Sirius.

Tiếp đó, Sơn mang xe bán cho cơ sở thu mua phế liệu ở Mễ Trì, Nam Từ Liêm với giá 900.000 đồng. Nghi phạm dùng số tiền để tiêu xài cá nhân hết.

Theo công an, Sơn là đối tượng nghiện ma tuý, sống lang thang, không nơi cư trú ổn định. Sơn từng có bốn tiền án về các tội trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma tuý và cướp giật tài sản.

Hiện tại, Công an quận Nam Từ Liêm đã thu giữ được tang vật và tiếp tục điều tra xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Giả danh công an để lừa đảo

Giả danh công an để lừa đảo

(PLO)- Trước khi bị bắt, Long đã lừa đảo và nhận “chạy án” cho một người dân chiếm đoạt số tiền rồi dùng chi tiêu cá nhân.