Gái gọi “tố” cựu giám đốc IMF cưỡng hiếp tập thể

Gái gọi “tố” cựu giám đốc IMF cưỡng hiếp tập thể ảnh 1

Cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn.

Ông Strauss-Kahn hiện đang bị điều tra chính thức về việc liệu ông có biết đã quan hệ với các gái mại gâm và các mụ tú bà khi tham gia các bữa tiệc sex tại Lille, Paris và Washington vào năm 2010 và 2011 hay không. Các bữa tiệc này được cho là do những người quen trong giới làm ăn của ông Strauss-Kahn tổ chức.

Nhưng các nhân viên điều tra đã yêu cầu các công tố viên mở rộng cuộc điều tra sau khi một gái mại dâm nói với họ rằng ông Strauss-Kahn và những người bạn từng ép cô quan hệ tình dục tập thể khi cô tới Washington để gặp ông vào tháng 10/2010.

Người phụ nữa chưa phát đơn kiện chính thức.

“Các công tố viên đang xem xét đề nghị. Có 2 khả năng: hoặc là đề nghị sẽ bị từ chối, hoặc là cảnh sát sẽ mở một cuộc điều tra ban đầu”, một người phát ngôn cho các công tố viên cho biết.

Trong cuộc thẩm vấn liên quan tới đường dây gái mại dâm, gái gọi Marie-Anne S. đã miêu tả “cảnh bạo lực” tại một khách sạn sang trọng viết tắt là W ở thủ đô Washington, gần Nhà Trắng.

Marie-Anne cho hay ông Strauss-Kahn đã sử dụng vũ lực với cô. “Ông ấy túm tay, giật tóc tôi. Ông ấy làm tôi đau”, cô này kể lại. “Tôi đã từ chối và nói không muốn… Tôi nói không muốn vài lần và hét lên thật to”.

Theo lời Marie-Anne, 3 trong số những người bạn của ông Strauss-Kahn có mặt tại đó không can thiệp gì. Trên thực tế, một người còn giật lấy tay cô.

Ông Strauss-Kahn đã phủ nhận phạm phải bất kỳ hành động bạo lực nào chống lại phụ nữ, các luật sư của ông cho biết hôm qua.

Các thông tin mới trên xuất hiện sau khi một thẩm phán New York hôm 1/5 bác bỏ quyền miễn trừ ngoại giao của ông Dominique Strauss-Kahn trong vụ kiện dân sự liên quan đến cáo buộc hiếp dâm một hầu phòng khách sạn tại New York.

Đơn kiện dân sự, do cô hầu phòng Nafissatou Diallo phát đi, giờ đây có thể được đưa tới toà án. Những cáo buộc hình sự chống lại ông Dominique Strauss-Kahn đã bị huỷ bỏ hồi năm ngoái.

Theo An Bình (Dân trí / AFP, Reuters)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm