Gần 300 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

Qua thông tin từ zalo của Phòng Cảnh sát Cơ động tỉnh Đắk Lắk, lực lượng chức năng nhận được thông tin việc có nhiều người tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép tại khu vực đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk).

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai kế hoạch để ngăn chặn, xử lý.

Cảnh sát kịp thời ngăn chặn vụ tụ tập đua xe trái phép. Ảnh: AĐ

Chiều 6-9, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Krông Búk đã triển khai nhiều mũi công tác, tổ chức vây ráp tuyến bờ đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện gần 300 thanh thiếu niên cả nam và nữ đang tụ tập đua xe.

Nhiều phương tiện được cảnh sát đưa về trụ sở.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã khống chế hàng trăm người và đưa những phương tiện của nhóm người đua xe trái phép về trụ sở để làm việc.

Những người tham gia trong vụ việc đua xe, cổ vũ đua xe chủ yếu là học sinh cấp 2, cấp 3 trên địa bàn huyện huyện Krông Búk và các huyện lân cận.

Theo cảnh sát, nếu không kịp ngăn chặn tình trạng này, rất có thể sẽ gây mất an ninh trật tự và nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người