Gia đình Beckham lên kế hoạch chuyển tới Paris

David và Victoria Beckham đang hi vọng chuyển tới thủ đô nước Pháp sau khi chàng tiền vệ đặt bút kí vào bản hợp đồng với CLB mới và nàng Posh Spice sẽ có cơ hội hòa nhập cùng thế giới thời trang cao cấp tại đây.

Với việc bản hợp đồng kéo dài 5 năm với đội CLB LA Galaxy sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 sắp tới, người ta tin rằng ngôi sao 36 tuổi người Anh gần như chắc chắn sẽ kí hợp đồng với đội bóng thuộc sở hữu của Qatar, Paris St Germain, với các cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp.

Gia đình Beckham lên kế hoạch chuyển tới Paris ảnh 1

Victoria cùng con gái đến cổ vũ David trong trận đấu cuối cùng của anh cho LA Galaxy.

Ngày hôm trước, David đã trải qua những giờ phút thăng hoa và hạnh phúc trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, và cũng là trận đấu cuối cùng của anh cho CLB, khi họ giành chiến thắng trước đối thủ Houston Dynamo và giành chức vô địch Mỹ (Major League Soccer).

Việc gia hạn bản hợp đồng tại Mỹ của Beckham cũng đã được bàn tới, nhưng điều đó sẽ đi liền với việc tiền lương của anh bị sụt giảm.

Thay vào đó, Victoria sẽ sắp xếp công việc gia đình và lên kế hoạch tìm nhà khi cô đến thăm Paris trong một vài tuần tới. Mục tiêu sẽ là tìm kiếm những căn nhà cho thuê giàu tiềm năng tại khu vực sang trọng được biết đến với cái tên Quận 6.

Gia đình Beckham lên kế hoạch chuyển tới Paris ảnh 2

Khoảnh khắc đáng nhớ khi Beckham hôn lên chiếc cúp vô địch cùng đội nhà LA Galaxy

Bà Becks cũng sẽ tham khảo các trường học nói tiếng Anh cho các con trai Brooklyn 12 tuổi, Romeo 9 tuổi, và Cruz 6 tuổi để chuẩn bị cho chuyến di dời vào tháng 1 năm 2012.

David đã được lựa chọn thi đấu tại Olympics mùa hè năm sau nên sẽ thật phù hợp khi kí hợp đồng cho một CLB thuộc tốp đầu của châu Âu, nhất là khi đó lại là lời đề nghị hấp dẫn trị giá nhiều triệu bảng Anh đến từ CLB Paris Saint Germain.

Một nguồn tin thân cận với gia đình nổi tiếng này đã trả lời phỏng vấn của tờ Sunday Mirror: “David có thể đang đi vào những ngày cuối của sự nghiệp, nhưng anh vẫn muốn cống hiến cho quê nhà ở Thế vận hội, và muốn từ giã sự nghiệp khi vẫn đang ở đỉnh cao.

CLB Paris Saint Germain có thể mang đến cho anh cơ hội tuyệt vời để thực hiện điều đó. Nó sẽ giúp anh có mặt trong danh sách lựa chọn đội hình cho Thế vận hội. Việc nỗ lực để được lựa chọn là ưu tiên hàng đầu đối với anh”.

Tuy nhiên, người này cũng cho biết gia đình họ dự định quay trở lại Mỹ một thời gian dài sau khi kết thúc hợp đồng 18 tháng tại nước Pháp. Người phát ngôn của vợ chồng Beckham hiện vẫn chưa tiết lộ quyết định chính thức nào được đưa ra.

Theo Thúy Hạnh (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.