Gia đình đã nhận thi thể cô gái trôi dạt ở biển Vũng Tàu

Chiều 16-3, theo nguồn tin của PLO, sau khi công an Vũng Tàu phát đi thông báo, mạng xã hội chia sẻ thì người thân đã đến nhận thi thể cô gái được phát hiện trôi dạt tại khu vực biển Hòn Bà vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, từ 15-3 cạnh hàng rào của trạm biên phòng khu vực đồi Ô Quắn-mũi Nghinh Phong (gần Hòn Bà) phát hiện một xe máy biển số Đồng Nai.

Bên cạnh đó là một balo màu đen trong có một số giấy tờ thể hiện của học sinh nữ tên D. (lớp 11, một trường ở tỉnh Đồng Nai). Tuy nhiên sau đó không thấy người tới nhận xe...

Sáng 16-3, chủ tàu cá phát hiện thi thể cô gái cho hay khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày tàu anh chạy tới cách Hòn Bà khoảng 200m thì phát hiện thi thể nữ đang trôi dạt nên đã báo cơ quan chức năng để trục vớt.

Sau khi đưa thi thể tới nhà xác bệnh viện Lê Lợi, công an Vũng Tàu thông tin rộng rãi để tìm người thân. Vài tiếng sau, gia đình nữ sinh ở Đồng Nai đã xuống Vũng Tàu để cung cấp thông tin, xin nhận thi thể về an táng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.