Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc: ĐKVĐ TP.HCM bại trận

Được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất nhưng TP.HCM 1 bị đối thủ dồn ép ngay từ những phút đầu. Sau nhiều pha sóng gió, đội chủ nhà mới quân bình được thế trận, từ đó tổ chức những pha ăn miếng trả miếng về phía khung thành Phong Phú Hà Nam.

Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc: ĐKVĐ TP.HCM bại trận ảnh 1

Phong Phú Hà Nam chơi phản công rất hay đưa TP.HCM 1 vào bẫy và thắng 1-0. Ảnh: CMQ

Dù ép sân và hưng phấn nhưng các cơ hội ghi bàn được TP.HCM 1 tạo ra cứ thế trôi qua trước mũi giày của Hoài Lương, Huỳnh Như, Mỹ Anh…

Thế trận lấn lướt tiếp tục được các cô gái TP.HCM 1 duy trì ở hiệp 2. Thế nhưng trong một chiều kém duyên, đội chủ nhà đã phải nhận trái đắng. Phút 73 từ màn đột phá dũng mãnh, Vũ Thị Thúy đi bóng vượt qua hậu vệ Trương Thị Phụng rồi bất ngờ tung cú sút chéo góc hạ thủ môn Kim Thanh.

Đấy cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Phong Phú Hà Nam tích lũy 20 điểm, tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng tạm trên hai đối thủ TP.HCM 1 và Hà Nội 1.

Hôm nay (23-8) giải tiếp diễn với hai trận trên sân Thống Nhất: TGN Thái Nguyên - Sơn La (16 giờ) và Hà Nội 1 - Hà Nội 2 (18 giờ 30).

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...