Giải mã 'niềm tin vô địch' của HLV Tan Cheng Hoe tại Mỹ Đình

Trả lời báo chí Malaysia sau trận hòa 2-2 ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trước Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe lạc quan và tin rằng Malaysia sẽ nhận cúp vàng tại Mỹ Đình.

Giải mã 'niềm tin vô địch' của HLV Tan Cheng Hoe tại Mỹ Đình ảnh 1

Tiến Linh có một pha đối mặt thủ môn Marlias nhưng không thể ghi bàn.

Vị HLV 50 tuổi của Malaysia nói rằng chẳng qua hai bàn thua sớm của Malaysia (do công Huy Hùng và Đức Huy ghi phút 22 và 25) là do phòng ngự Malaysia thiếu tập trung dẫn đến thua sớm nhưng sau đó mọi chuyện vào guồng thì khác ngay.

Giải mã 'niềm tin vô địch' của HLV Tan Cheng Hoe tại Mỹ Đình ảnh 2

Văn Lâm với người trong bàn thua từ pha đá phạt của Safawi Rasid.

HLV Tan Cheng Hoe nói với hãng tin quốc gia Malaysia Bernama: “Chúng tôi sẽ có kết quả tích cực ở Mỹ Đình vào tối 15-12. Hòa 2-2 ở lượt đi khiến chúng tôi thất vọng, nhưng nó là sự cảnh báo cho lượt về. Chúng tôi đã khởi đi 10 phút đầu trận rất tốt trước khi mất tập trung để thua hai bàn chóng vánh chỉ sau 25 phút. Nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng và lạc quan cho một kết quả tích cực ở lượt về tại Mỹ Đình”.

Giải mã 'niềm tin vô địch' của HLV Tan Cheng Hoe tại Mỹ Đình ảnh 3

Trận chung kết lượt đi có rất nhiều thẻ được trọng tài Chris Beath rút ra.

Cũng theo HLV Tan Cheng Hoe thì nhìn chung toàn đội Malaysia đã chơi tốt trong trận hòa 2-2 ấy, nhưng ông không hài lòng với hai bàn thua quá dễ dàng do sự mất tập trung của cầu thủ Malaysia. 

Giải mã 'niềm tin vô địch' của HLV Tan Cheng Hoe tại Mỹ Đình ảnh 4

Malaysia sẽ có kết quả tích cực lượt về ở Mỹ Đình.

Riêng Safawi, cầu thủ có pha đá phạt san bằng 2-2 cho Malaysia, nói: “Đây là một trận đấu giàu cảm xúc, áp lực đã đặt lên chúng tôi cực lớn sau hai bàn thua sớm. Nhưng chúng tôi đã cứ thế “nhấn ga” vượt lên phía trước và ghi lại hai bàn".

Malaysia sang Việt Nam đá lượt về sẽ có sự phục vụ trở lại của những cầu thủ trụ cột như Syahmi, trung vệ Zafuan…

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.