Giải quần vợt 2016: TP.HCM có đến ba đội giành quyền vào bán kết

Tại tứ kết đồng đội nam, Nguyễn Mậu Vinh Quang đánh bại Trần Văn Hòa Cương 6/3; 6/0 trong khi Trương Giang Thanh thắng Nguyễn Hoàng Hải 2-1 sau khi thua trước ván đầu. Thắng chung cuộc 2-0, TP.HCM 1 vào bán kết gặp Quân đội 1 - quy tụ các đối thủ rất mạnh.

Bất ngờ nhất tại tứ kết là cú lội ngược dòng ngoạn mục của Công An Nhân Dân trước Bình Dương 1. Sau thất bại của Ngô Đức Dương (thua Nguyễn Văn Phương 4/6; 4/6), Hoàng Thành Trung thi đấu bùng nổ hạ Vũ Artem 6/4; 6/3 trận đơn thứ 2 quân bình tỉ số 1-1. Tại trận đánh đôi quyết định, cặp Đức Dương - Minh Tuấn lên tinh thần thực hiện tiếp cú ngược dòng đánh bại đôi Daivd Nguyễn - Minh Hưng 3/6; 7/6; 6/4 lần đầu tiên có mặt tại bán kết.

Nội dung đồng đội nữ, các tay vợt Lian Trần, Trần Tâm Hảo (TP.HCM 1), Demi Trần, Sĩ Bội Ngọc (TP.HCM 2) cũng lần lượt đánh bại các đối thủ của Kiên Giang 1 và Đà Nẵng giành quyền thi đấu hai trận bán kết diễn ra từ 9 giờ sáng 14-5.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

(PLO)-  Thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp, MU quyết tâm giữ lại 3 điểm trên sân nhà Old Trafford trong cuộc tiếp đón Leeds United ở trận đấu bù vòng 8 Premier League để tiếp tục cạnh tranh chức vô địch với Arsenal.
Ronaldo muốn ngôi sao Barca về chơi cho Al Nassr

Ronaldo muốn ngôi sao Barca về chơi cho Al Nassr

(PLO)- Đội bóng của Cristiano Ronaldo đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với huyền thoại Barcelona Sergio Busquets khi tiền vệ phòng ngự này sẽ rời sân Camp Nou vào tháng 6 năm nay.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.