Giải quần vợt Các tay vợt xuất sắc 2015: Lian Trần tái đấu Tâm Hảo

Cuộc thư hùng diễn ra lúc 8 giờ 30 sáng nay (24-12) dự báo là màn tái đấu đáng được chờ đợi của nội dung đơn nữ. Tại giải vô địch quốc gia hồi tháng 9, Lian Trần thi đấu bùng nổ tại các vòng ngoài đã không thể thắng được đàn chị Trần Tâm Hảo trong trận tranh ngôi vô địch.

Trận bán kết còn lại, TP.HCM sẽ chắc chắn có một tay vợt lọt vào chung kết sau màn đấu nội bộ giữa Sĩ Bội Ngọc và Huỳnh Phi Khanh.

Nội dung đơn nam, tay vợt Việt kiều Ukraina Vũ Artem (Bình Dương) nhất bảng B sẽ tranh một vé vào chung kết với tài năng trẻ Hà Nội Trịnh Linh Giang. Tương tự hai nhà ĐKVĐ quốc gia Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) tranh suất đi tiếp với ĐKVĐ Các tay vợt xuất sắc 2014 Lâm Quang Trí (TP.HCM).

Nội dung đôi nam cũng xác định được hai cặp đấu bán kết gồm Linh Giang - Đắc Tiến (Hà Nội) đối đầu Quang Trí - Quốc Khánh (TP.HCM), Chí Khương - Thanh Hoàng (Quân đội) so tài cùng Hoàng Hải - Minh Hưng (Bình Dương).

HLV Troussier khủng hoảng tiền đạo

HLV Troussier khủng hoảng tiền đạo

(PLO)- 33 tuyển thủ Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 5-6 trong dịp những ngày FIFA chơi hai trận giao hữu với Hong Kong và Syria nhưng đáng tiếc cho HLV Troussier thiếu vắng một hàng tiền đạo biết ghi nhiều bàn thắng.
V-League nóng như lò lửa

V-League nóng như lò lửa

(PLO)- Chưa được nửa chặng đường nhưng các đội cứ thay HLV liên tục. SHB Đà Nẵng đưa HLV Phạm Minh Đức về trám vào cuộc chiến trụ hạng. Tương tự là SL Nghệ An và dự báo còn nhiều đội đang chuẩn bị thay tướng.