Giám đốc bị giang hồ vây đánh hội đồng trước cửa công ty

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc

Ngày 4-1, Công an quận 12, TP.HCM đang điều tra vụ việc người đàn ông bị nhóm thanh niên đánh đập trên địa bàn.

Nạn nhân là ông NVH (50 tuổi, ngụ phường Trung Mỹ Tây, quận 12). Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Ông H (ngoài cùng, bên phải) bị nhóm thanh niên xăm trổ vây đánh. Ảnh chụp từ clip camera an ninh

Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào khoảng 14 giờ 50 phút ngày 3-1, ông H đang ngồi uống cà phê trước cửa công ty đồng thời là nơi ở trên đường Song Hành quốc lộ 22 (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) thì có một người đàn ông đi tới.

Những người này dùng chân tay, ghế sắt tấn công ông H. Ảnh chụp từ clip camera an ninh

Người này đưa ra một tờ giấy đưa cho ông H đọc. Hai bên đang ngồi nói chuyện thì có một nhóm thanh niên đi tới.

Một người đứng đằng sau vung tay đánh vào đầu ông H. Kế đó, khoảng sáu thanh niên xăm trổ xông vào đánh hội đồng người đàn ông.

Vụ việc khiến ông H bị thương nhiều nơi trên cơ thể, mắt bị thâm tím, không nhìn thấy đường. Ảnh GĐCC

Trong số này, nhiều người dùng ghế sắt, đánh mạnh vào đầu, dùng chân đá vào bụng khiến ông H không thể phản kháng, chỉ biết đưa tay ôm đầu.

Lúc đó, vợ ông H là bà NTT (46 tuổi) chạy ra can ngăn nhưng cũng bất thành. Ông H là giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nơi ở.

Bà T (vợ ông H) cho biết nguyên nhân là mâu thuẫn trong làm ăn. Ảnh: NT

Vụ việc khiến ông H bị nhiều vết xây xát trên cơ thể; mắt bị chấn thương, không nhìn thấy đường, hiện đang được điều trị ở bệnh viện.

Sau khi đánh đập ông H cả nhóm thanh niên lên xe rời đi. Ông H cho biết người đàn ông đi tới đầu tiên nói chuyện tên Th (44 tuổi, ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn).

Trước đó, ông H đã nhận được tin nhắn đe dọa từ người tên là Th. Ảnh chụp màn hình điện thoại

“Nguyên nhân là tôi và ông Th có làm hợp đồng thuê mướn một căn nhà ở trên địa bàn xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn và chưa tìm được tiếng nói chung trong việc thanh toán các khoản chi phí”- ông H nói và cho biết trước khi tới, ông Th. đã nhắn tin với nội dung đe dọa.

Theo đó, nội dung tin nhắn là “anh không chuyển tiền mai mấy đứa em đi cùng em qua gặp anh nó lớn tiếng anh mất mặt, anh đừng trách em. Nếu cần anh cứ kêu người nào đó bảo vệ được anh tới hỗ trợ anh đi”.

Công an quận 12 sau đó có mặt ở hiện trường, ghi nhận, lấy lời khai, trích xuất các hình ảnh từ camera an ninh để truy xét.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm