Giang hồ nổ súng, hỗn chiến dữ dội, 2 người dân trúng đạn

Ngày 18-5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) lấy lời khai nhóm Lê Minh Hùng (38 tuổi) cùng em trai Lê Minh Trung (35 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) và nhiều người liên quan để điều tra vụ hỗn chiến, nổ súng trên địa bàn.

Tối ba hôm trước, Hùng đến quán karaoke Vĩnh Lộc trên đường 6B (phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân) để ăn uống, hát hò cùng nhóm 13 người bạn.

Cuộc vui quá đà, Hùng nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi với một người trong nhóm tên thường gọi là “Lịch”. Nhóm của “Lịch” và nhóm hùng xông vào đánh nhau.

Yếu thế, Hùng gọi điện cho em trai đến tiếp viện. Biết anh trai gặp “nạn”, Trung gọi thêm ba người khác cầm theo mã tấu tìm đến.

Tuy nhiên, vừa đến quán thì Trung bị một người trong nhóm Lịch cầm dao đâm trúng bụng, lủng ruột và tay trái. Hai bên tiếp tục xông vào nhau hỗn chiến dữ dội bằng cả ly bia và hung khí.

Nhóm Hùng và em trai yếu thế bỏ chạy về hướng nhà chú ruột. Khi đến đường liên khu 4-5 thì dừng lại và tiếp tục hỗn chiến với đối phương. Trong lúc ẩu đả, nhóm Trung đã nổ nhiều phát súng khiến một người đàn ông và một phụ nữ đi đường trúng đạn vào bụng và lưng.  

Công an sau đó có mặt thì hai bên đã tẩu thoát. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 3 vỏ đạn (nghi của súng thể thao) ở sân nhà chú ruột Hùng và 3 mã tấu, một xe máy có túi xách đựng 2 dao dính máu cùng nhiều tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.