Giành Decima, Perez lại mơ siêu kỷ lục

Phát biểu trong buổi lễ ở trụ sở Cộng đồng Madrid, Chủ tịch Perez cho rằng, “Decima là phần thưởng dành cho tất cả những madridismo (mang khái niệm chủ nghĩa Real Madrid)”.

Ông cũng nhấn mạnh, toàn bộ những người Madrid có quyền “tự hào với chiến thắng này”.

Real, Decima, Perez, kỷ lục
Perez đang mơ đến việc bảo vệ chức vô địch châu Âu

Đề cập về chiến thắng trước Atletico Madrid trên sân Da Luz, Perez tỏ ra rất hạnh phúc. “Đây là một sử thi đặc biệt nhất, và các cầu thủ đã trở thành huyền thoại”.

“Real luôn có niềm tin vào chiến thắng”, ông trùm ngành xây dựng Tây Ban Nha tiếp tục. “Khát vọng và sự hy sinh là hai phẩm chất đặc biệt của CLB này”.

Từ vinh quang ở Lisbon, Perez đang tự tin hướng đến những danh hiệu khác. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng lần thứ 11, rồi thứ 12”.

Kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên Champions League, năm 1992, chưa có một nhà vô địch nào bảo vệ thành công danh hiệu. Bây giờ, đến lượt Real được trao kỳ vọng ấy.

Perez tỏ ra rất phấn khích trước viễn cảnh Real của ông có thể phá vỡ lời nguyền. Ông nhấn mạnh về truyền thống của CLB Hoàng gia: “Văn hóa của Real luôn là phá vỡ những kỷ lục vĩ đại nhất”.

Đây chắc chắn không phải chuyện đơn giản, vì mùa tới Real còn phải tập trung nhiều hơn cho cuộc đua ở La Liga, với hai đối thủ Barca và tân vô địch Atletico.

Nói về Atletico, Perez cho biết, “họ là một đối thủ xứng đáng với chúng tôi. Trên tất cả, chúng tôi là hai đối thủ cạnh tranh, nhưng luôn là bạn bè”.

Theo K.N (VNN)

Ông Park cho quân đá kiểu gì với Singapore?

Ông Park cho quân đá kiểu gì với Singapore?

(PLO)- Ngày 21-9, đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Singapore ở giải đấu giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022 và đây cũng là đối thủ chính của HLV Park Hang-seo tại đấu trường AFF Cup vào cuối năm nay.