Giấy đỏ có chữ ký nhưng thiếu tên người ký

Bà Trần Thị Cúc, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM, cho biết ngày 29-12-1999, UBND TP cấp GCN khu đất tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức cho ông Ngô Văn Di.

Đến năm 2002, bà Cúc mua lại mảnh đất trên và đã đăng bộ sang tên bà. Gần đây khi mang GCN đi giao dịch, bà Cúc và các bên mới phát hiện giấy này có chữ ký nhưng không có tên của Phó Chủ tịch UBND TP Vũ Hùng Việt, người có thẩm quyền ký giấy cho ông Di tại thời điểm nói trên. Từ đó bà Cúc làm đơn gửi UBND TP xem xét lại sự việc này.

Tại văn bản trả lời bà Cúc, Phó Chánh Văn phòng UBND TP Lê Văn Thanh cho hay qua kiểm tra đối chiếu hồ sơ lưu trữ thì Văn phòng UBND TP xác nhận GCN nói trên do Văn phòng UBND TP phát hành đã sơ suất không đóng dấu tên của người ký GCN, tức Phó Chủ tịch UBND TP Vũ Hùng Việt.

“Văn phòng UBND TP thành thật xin lỗi các cá nhân, tổ chức liên quan về sai sót này và xác nhận như trên để bà Trần Thị Cúc được thực hiện các giao dịch dân sự liên quan đến GCN này theo quy định pháp luật” - ông Thanh cho hay.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.