Giữa “chảo lửa” Bung Karno, Indonesia thắng sít sao Campuchia

(PLO)- Được nghỉ lượt trận khai mạc AFF Cup 2022 với lợi thế ở ẩn tiếp đón Campuchia lại được đá sân nhà Bung Karno nhưng Indonesia chỉ làm hơn được Campuchia một bàn thắng dù chủ động ép sân đè nén đối thủ.

Một chiến thắng mà có lẽ HLV Shin Tae-yong chỉ hài lòng với điểm 3 nhưng không hài lòng với quá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ dù sớm có một bàn thắng ở phút thứ 7 do Egy Maulana bật cao đánh đầu.

Giữa “chảo lửa” Bung Karno, Indonesia thắng sít sao Campuchia ảnh 1

Indonesia trong trận thắng Campuchia 2-1. Ảnh: AFF

11 phút sau khi có bàn mở tỉ số thì chủ nhà Indonesia bị thủng lưới từ pha đá phạt góc và Saret Krya đánh đầu quân bình 1-1.

Đến phút 35 thì Sulaeman nâng tỉ số lên 2-1 cho Indonesia và đó cũng là tỉ số chung cuộc dù thời gian còn lại Indonesia tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ông chủ PSG muốn mua MU

Ông chủ PSG muốn mua MU

(PLO)- Tập đoàn đầu tư thể thao Qatar (QSI) trong đó Chủ tịch PSG, ông Al Khelaifi là cổ đông lớn lại đang muốn mua MU.