Gửi dùi cui điện, bình xịt hơi cay trong hàng hóa đi máy bay

Theo đó, dùi cui và bình xịt hơi cay là do ông HKT - nhân viên của Công ty We Fast làm thủ tục gửi đi trên chuyến bay VJ225 từ Vinh tới TP.HCM. Tại thời điểm kiểm tra, ông HKT không xuất trình được giấy tờ hợp lệ liên quan đến dùi cui và bình xịt hơi cay trên. Do đó, an ninh sân bay đã phối hợp với hãng hàng không lập biên bản vi phạm, bàn giao người, tang vật vi phạm cho Công an TP Vinh xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 1-10, lực lượng an ninh hàng không sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa cũng phát hiện lô hàng của Công ty Sun Shine làm thủ tục gửi đi chuyến bay VJ241 từ Thọ Xuân đến TP.HCM có chứa 50 dùi cui điện. Lô hàng trên do nhân viên của một công ty chuyển phát nhanh làm thủ tục hàng không và cũng hoàn toàn không có giấy tờ hợp lệ.

Lực lượng an ninh sân bay Thọ Xuân sau đó đã phối hợp với hãng hàng không lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh và bàn giao toàn bộ tang vật vi phạm cho Công an đồn Mục Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...