Vòng 10 V-League

Hà Tĩnh, thay tướng đổi vận

HLV Nguyễn Thành Công dẫn đội bóng hàng xóm Hà Tĩnh về Vinh thi đấu và đánh bại đội chủ sân Vinh 2-0 ở vòng 10 V-League. Hai bàn thắng của Hà Tĩnh được ghi do công của Walsh phút 32 và Tuấn Hải phút 90+3.

Hà Tĩnh, thay tướng đổi vận ảnh 1
Hà Tĩnh có chiến thắng trước SL Nghệ An 2-0 ngay tại Vinh.   Ảnh: VPF

HLV Nguyễn Thành Công ngồi ghế nóng thay HLV Phạm Minh Đức lập tức đã có một chiến thắng cần thiết cho đội bóng đang nằm chót bảng V-League.

Ở vòng 8, SL Nghệ An vào làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM khi đội này đang khát điểm và đội chủ sân Thống Nhất đã có chiến thắng hoành tráng 3-0. Một trận đấu mà Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng ngồi trên khán đài lo lắng.

Tuy nhiên cuối cùng các học trò của HLV Polking giải “cơn khát điểm” lẫn cơn khát bàn thắng. Khi các học trò vừa có ba điểm và được ghi đến ba bàn. Bây giờ đến một đội bóng khát điểm khác là Hà Tĩnh lại giành chiến thắng trước SL Nghệ An.

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

(PLO)- Xuất sắc vượt qua kỳ tuyển chọn đầu vào gắt gao diễn ra vào tháng 5 vừa qua, các tân học viên khóa 3 thuộc Học viện Bóng đá Nutifood JMG nô nức tham dự lễ khai giảng và chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp.