Hại đời 2 bé gái, ra tòa giả ngây

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM ngày 7-5 đã quyết định hoãn xử để làm rõ một số tình tiết trong vụ án bị cáo Hoàng Văn Tính (SN 1983, quê Bắc Giang) hiếp dâm hai cháu bé (6 tuổi, 7 tuổi).

Trước đó, vào ngày 5-1-2012, TAND TPHCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Hoàng Văn Tính 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Hại đời 2 bé gái, ra tòa giả ngây ảnh 1

Ra tòa bị cáo Hoàng Văn Tính cho rằng mình bị ép cung 

Theo cáo trạng, gia đình Tính thuê nhà tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12-TPHCM để sinh sống. Hàng ngày, cha mẹ Tính đi bán đậu hủ chỉ có mình Tính ở nhà. Những lúc ấy, cháu B.T.Ng.L (SN 2005, cùng khu phố nơi Tính ở) thường sang nhà Tính tìm bắt mèo để chơi.

Khoảng 9 giờ ngày 10-4-2011, Tính thấy Ng.L ngồi ghế đá cạnh nhà nên rủ vào nhà và thực hiện hành vi giao cấu với cháu.

Khoảng 15 giờ ngày hôm sau, Tính thấy bé Th.L bế em bé đứng trước cửa nhà Tính chơi thì cũng rủ “để em bé xuống đất chú trông cho, vào bắt con mèo đi”. Sau khi giở trò thú tính xong, Tính cũng dặn Th.L. không được kể sự việc trên với ai.
Th.L. kể lại sự việc trên với Ng.L., cả hai đã kể lại cho mẹ nghe. Bị người lớn hỏi chuyện “yêu râu xanh” đã thừa nhận tất cả hành vi của mình.
Theo Kha Miên (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.