Hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ Anh có thể đã về nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Báo Tây Ban Nha đưa tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc “cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh” tại Majorca đã được trả hộ chiếu và về nước.

Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha, ngày 3-8, tòa án Palma đã trả lại hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Tờ Majorca Daily Bulletin của nước này cũng đưa tin với nội dung tương tự và cho biết thêm rằng 2 người này đã về nước.

Hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ Anh có thể đã về nước ảnh 1

Tòa án Palma. Ảnh: MAJORCA DAILY BULLETIN

Hai công dân Việt Nam bị bắt vào sáng 25-6, sau khi cô gái đến trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương. Cảnh sát cho biết đã tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha.

Theo đó, cô gái trình báo với cảnh sát rằng cô đã bị “một diễn viên và một nhạc sĩ chuyên nghiệp” người Việt Nam cưỡng hiếp tại khách sạn ở thị trấn Sant Elm, khu đô thị Andratx, phía tây nam đảo Majorca. Cô nói rằng đã bị hai người đàn ông 37 và 42 tuổi ép làm tình, sau đó bắt cô tắm để xóa dấu vết.

Thế giới tuần qua: Nhiều biến động từ Âu sang Á

Thế giới tuần qua: Nhiều biến động từ Âu sang Á

(PLO)- Thế giới tuần qua nóng với nhiều sự kiện nổi bật: Hàn Quốc nói Triều Tiên phóng tên lửa bốn lần trong một tuần; Nga sáp nhập bốn tỉnh Ukraine; Kiev nộp đơn xin gia nhập NATO; Biểu tình ở Iran chưa có dấu hiệu hạ nhiệt...