Hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ Anh có thể đã về nước

(PLO)- Báo Tây Ban Nha đưa tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc “cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh” tại Majorca đã được trả hộ chiếu và về nước.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha, ngày 3-8, tòa án Palma đã trả lại hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Tờ Majorca Daily Bulletincủa nước này cũng đưa tin với nội dung tương tự và cho biết thêm rằng 2 người này đã về nước.

Tòa án Palma. Ảnh: MAJORCA DAILY BULLETIN

Tòa án Palma. Ảnh: MAJORCA DAILY BULLETIN

Hai công dân Việt Nam bị bắt vào sáng 25-6, sau khi cô gái đến trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương. Cảnh sát cho biết đã tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha.

Theo đó, cô gái trình báo với cảnh sát rằng cô đã bị “một diễn viên và một nhạc sĩ chuyên nghiệp” người Việt Nam cưỡng hiếp tại khách sạn ở thị trấn Sant Elm, khu đô thị Andratx, phía tây nam đảo Majorca. Cô nói rằng đã bị hai người đàn ông 37 và 42 tuổi ép làm tình, sau đó bắt cô tắm để xóa dấu vết.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

(PLO)- Một nhóm tàu hải quân Trung Quốc đang có chuyến thăm hữu nghị tới Myanmar nhằm thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa quân đội hai nước và thảo luận về cuộc diễn tập an ninh hàng hải.

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

(PLO)- Trung tướng Igor Kirillov – người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ Hạt nhân, Hóa học và Sinh học Nga – nói rằng Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học 17 lần làm 15 người chết kể từ khi xung đột Nga – Ukraine nổ ra.