2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh ở Tây Ban Nha

(PLO)- Các trang báo Anh và Tây Ban Nha đưa tin rằng 2 nghệ sĩ người Việt bị một thiếu nữ người Anh tố cáo cưỡng hiếp cô tại Tây Ban Nha.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hôm 29-6, tờ The Mirror dẫn lại tin từ tờ Ultima Hora của đảo Majorca (Tây Ban Nha) rằng hai nghệ sĩ người Việt đã bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ người Anh 17 tuổi tại đảo Majorca.

Cô gái trình báo với cảnh sát rằng cô đã bị “một diễn viên và một nhạc sĩ chuyên nghiệp” người Việt Nam cưỡng hiếp tại khách sạn ở thị trấn Sant Elm, khu đô thị Andratx, phía tây nam đảo Majorca. Cô nói rằng đã bị hai người đàn ông 37 và 42 tuổi ép làm tình, sau đó bắt cô tắm để xóa dấu vết.

Một góc thị trấn Sant Elm, khu đô thị Andratx, phía tây nam đảo Majorca (Tây Ban Nha). Ảnh: PICTURES COLOUR LIBRARY

Một góc thị trấn Sant Elm, khu đô thị Andratx, phía tây nam đảo Majorca (Tây Ban Nha). Ảnh: PICTURES COLOUR LIBRARY

Theo The Mirror, cảnh sát địa phương đã bắt giữ 2 người đàn ông vào sáng 25-6 và đang tiến hành điều tra vụ việc. Phía cảnh sát chưa công bố tên hai nghệ sĩ sày, song cho biết đã yêu cầu 2 người đàn ông giao nộp hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha.

Truyền thông địa phương cho biết 2 người đàn ông đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước tòa sau khi bị bắt. Không rõ họ đến Majorca để du lịch hay vì lý do công việc, theo The Mirror.

Trang tin của Tây Ban Nha là Majorca Daily Bulletin, và các tờ báo Anh khác như Daily Mail, The Sun,... cũng đưa tin với nội dung tương tự.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm