Hải Phòng: Phát hiện 2 thi thể đang phân hủy tại bãi cỏ hoang

Ngày 28-12, Công an quận Dương Kinh, TP Hải Phòng phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh bộ hài cốt được phát hiện tại bãi cỏ hoang trên địa bàn phường Anh Dũng.

Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 28-12, người dân đi cắt cỏ tại bãi cỏ hoang gần Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh) đã phát hiện một thi thể người.

Nạn nhân được xác định là nam giới, thi thể đã bị phân hủy chỉ còn lại hài cốt. Khám nghiện hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ví bên trong có có CMND mang tên TVS (25 tuổi, trú xã Kim Trung, huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

Ngoài ra tại đây, lực lượng chức năng cũng phát hiện bộ đồ dùng để hút ma túy đá.

Hiện trường thi thể nạn nhân người nước ngoài được phát hiện tại bãi cỏ hoang thuộc địa phần phường Đông Hải 2, quận Hải An.

Lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình người có tên trong CMND. Người nhà cho biết cách đây 4-5 tháng anh TVS có nói với gia đình sẽ ra khu vực quận Đồ Sơn (Hải Phòng) làm thuê cho các tàu cát. Sau thời điểm đó, anh TVS mất liên lạc với gia đình. Công an tại nơi cư trú xác định anh TVS có tiền sử sử dụng ma túy.

Cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh làm rõ nhân thân nạn nhân và nguyên nhân tử vong. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định có thể thi thể đã phân hủy được tìm thấy là nạn nhân TVS đã tử vong từ nhiều tháng trước do sốc ma tuý.

. Trước đó, ngày 27-12, người dân phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP Hải Phòng cũng phát hiện thi thể một người đàn ông tại bãi cỏ hoang trên khu vực tiếp giáp vùng cửa biển Đình Vũ.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân cũng là nam giới, khoảng 70 tuổi, có thể là người nước ngoài. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy.

Tại hiện trường, công an thu giữ được hai chìa khóa xe máy, một đăng ký xe đạp điện cùng một cuốn sổ có chữ nước ngoài.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm