Hai thanh niên phóng xe bỏ chạy khi biết 'hiệp sĩ' bám theo

Trưa 12-5, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội thuộc Đội PCTP phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang đi tuần tra trên đường Phú Lợi (phường Phú Hòa) thì phát hiện hai thanh niên đang đi xe Exciter có dấu hiệu khả nghi liền bám theo dõi.

Khi đến đoạn ngã tư đường Lê Hồng Phong - Phú Lợi phát hiện nhóm “hiệp sĩ” nên thanh niên cầm lái phóng xe bỏ chạy.

Hai thanh niên phóng xe bỏ chạy khi biết 'hiệp sĩ' bám theo ảnh 1

Tang vật cơ quan chức năng phát hiện trên người hai nghi can.

Ngay lập tức các “hiệp sĩ” đuổi theo, ép được hai thanh niên. Qua kiểm tra trên người hai thanh niên này có bốn chiếc điện thoại nghi vấn trộm cắp được nên giao cho Công an phường Phú Hòa điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an hai nghi can không khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, khi mở máy điện thoại thì lực lượng chức năng xác định ngay một trong bốn chiếc điện thoại của người tên Dung.

Qua liên lạc, nạn nhân cho biết mình vừa bị mất điện thoại tại phòng trọ thuộc địa bàn phường Hòa Phú (TP Thủ Dầu Một). Lúc này hai nghi can mới khai nhận hành vi vừa lấy trộm điện thoại, đang trên đường mang đi tiêu thụ.

Hai nghi can khai tên Nguyễn Thọ (21 tuổi) và Đào Thái Đoàn (22 tuổi, cùng quê Nghệ An).

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.