Hai vợ chồng bị bốc cháy bí ẩn trong đêm

Trưa 30-11, lực lượng chức năng thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một phụ nữ tử vong xảy ra tại khu phố Bình Phước B (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An). Nạn nhân là chị Hương (41 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo một người hàng xóm của nạn nhân, vào rạng sáng những người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra trong căn nhà của chị Hương.

Sau đó, nhiều người phá cánh cổng sắt để vào trong nhà. Khi vào bên trong thì phát hiện chị Hương đang nằm bất động dưới cầu thang của tầng trệt, trên người vẫn còn đang bốc cháy. Người chồng cũng bị lửa thiêu cháy, mùi cồn nồng nặc cả căn nhà.

Ngay sau đó cả hai vợ chồng được đi cấp cứu. Tuy nhiên, người vợ đã tử vong do bị bỏng nặng. Được biết, vợ chồng chị Hương sống tại đây từ nhiều năm nay, có với nhau một con gái. 

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.