Hàng chục dân chơi ở karaoke Alibaba bị đưa về phường

Rạng sáng 31-8, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) ập vào quán karaoke Alibaba trên đường Trần Văn Giàu (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Hàng chục dân chơi ở karaoke Alibaba bị đưa về phường ảnh 1
Công an ập vào quán karaoke Alibaba phát hiện 20 người dương tính với ma túy. Ảnh:CA

Bên trong, gần trăm nam nữ thanh niên đang mải mê lắc lư trong tiếng nhạc mạnh. Nhiều người biểu hiện không tỉnh táo khi công an đề nghị hợp tác.

Khoảng 60 người có biểu hiện nghi vấn được đưa về trụ sở sàng lọc, lấy lời khai. Trong số này, 20 người (17 nam, 3 nữ) được xác định dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm với cơ sở này với các lỗi như hoạt động quá giờ, chưa xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Hàng chục dân chơi ở karaoke Alibaba bị đưa về phường ảnh 2
Trong lúc đó, kiểm tra một căn nhà cho thuê ở phường Bình Trị Đông A, công an phát hiện nhiều nam nữ thanh niên tập trung "bay lắc". Ảnh: CA

Trước đó, vào ngày 23-8, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cũng ập vào căn nhà cho thuê nguyên căn trong hẻm đường Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông A) phát hiện nhóm 13 nam nữ thanh niên. Trong số này, bảy người (gồm 6 nam, 1 nữ) được xác định dương tính với ma túy.