Hàng chục nam nữ chơi ma túy trong quán karaoke Xmen

Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đang phân loại, điều tra vụ hàng chục thanh niên chơi ma túy trong quán karaoke XMEN (địa chỉ tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu) để xử lý.

45 nam nữ thanh niên được xác định dương tính với ma túy. Ảnh: CMH

Khoảng 0 giờ 30 ngày 7-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện tại quán có nhiều thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát, bật nhạc to để bay lắc.

Kiểm tra các phòng hát và khu vực quầy lễ tân, công an thu giữ nhiều đồ vật liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Cụ thể, tại phòng VIP 86, lực lượng chức năng thu giữ một túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp và một túi nilon màu trắng khác bên trong có ba viên nén hình trụ tròn màu xanh.

Tương tự, tại phòng VIP 401, công an thu giữ trên người NĐCM (19 tuổi, trú tại thị trấn Khoái Châu) hai viên nén màu hồng, một túi nilon màu trắng bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Tại phòng VIP 302, công an cũng thu giữ trên người VVĐ (28 tuổi, trú tại huyện Kim Động) một viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp...

Khi bị phát hiện, các thanh niên đã bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng công an đã khống chế gần 70 người, đưa về trụ sở để làm việc.

Qua lấy mẫu test nhanh, cơ quan chức năng xác định có 45 nam nữ thanh niên dương tính với chất ma túy. Đa số những người này có tuổi đời từ 19 đến 25. Các mẫu thử xác định là ma túy tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm