Hàng chục người dương tính ma túy trong quán karaoke ở quận 6

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 28-3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an Quận 6, TP.HCM phối hợp lập hồ sơ, sàng lọc hàng chục người được phát hiện dương tính với ma túy trên địa bàn.

Trước đó, rạng sáng ngày 27-3, các đơn vị phối hợp ập vào quán karaoke Hoàng Khải trên đường Chợ Lớn (phường 11, quận 6, TP.HCM).

Công an ập vào quán karaoke trên địa bàn quận 6 phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy. Ảnh: CA

Bên trong, gần 100 khách đang bay lắc trong tiếng nhạc mạnh hốt hoảng tìm đường tháo chạy nhưng các lối đi đã bị chốt chặn.

Cảnh sát phát hiện hàng chục người sử dụng ma túy tại các phòng. Ở hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều đĩa sứ màu trắng, hình tròn; các tờ tiền Việt Nam mệnh giá mười ngàn đồng được cuộn tròn trên hai đầu có gắn đầu lọc thuốc lá; các thẻ hình chữ nhật màu xanh, màu trắng; một số gói nylon chứa tinh thể không màu, nghi là ma túy; 01 gói nylon chứa nhiều viên thuốc màu xanh hình mặt cười cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an phát hiện nhiều người dương tính bên dụng cụ sử dụng ma túy. Ảnh: CA

Ngoài ra, Tổ công tác kiểm tra túi xách của nhân viên quán, thu giữ thêm một gói nylon chứa tinh thể không màu, bốn viên nén, hai mảnh vụn màu hồng, nghi ma túy tổng hợp.

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: CA

Qua test nhanh 74 người nghi vấn, Tổ công tác phát hiện một người dương tính với COVID-19 và 42 người dương tính ma túy.

Ma túy bị phát hiện. Ảnh: CA

Hiện Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm của quán karaoke Hoàng Khải về hoạt động quá giờ quy định; tiếp tục xử lý vi phạm đối với chủ quán karaoke khi để xảy ra tình trạng khách sử dụng ma túy.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm