Hàng chục người phê ma túy trong bar Las Vegas ở quận 1

Ngày 5-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP.HCM) bàn giao 20 người cho Công an quận 1 xử lý các hành vi tàng trữ sử dụng ma túy trong quán bar Las Vegas (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Trước đó vào 1 giờ 30 phút rạng sáng 2-12, trinh sát thuộc PC45 kết hợp cùng Công an quận 1 kiểm tra quán bar Las Vegas.

Hàng chục người phê ma túy trong bar Las Vegas ở quận 1 ảnh 1

Ập vào bar Las Vegas cảnh sát phát hiện hàng chục dân chơi đang phê ma túy. Ảnh H. Tâm.

Phát hiện cảnh sát, khoảng 200 khách đang lắc lư trong tiếng nhạc nháo nhào tháo chạy, nhiều người vứt những gói nhỏ chứa các chất bột trắng xuống gầm bàn, thùng rác nhưng tất cả đều bị phát hiện, giữ lại.

Cảnh sát phát hiện ở 5 bàn tại đây có nhiều túi nylon chứa các viên nén màu vàng, tinh thể không màu (sau đó được xác định là ma túy đá) và hàng chục viên nén màu hồng (thuốc lắc).

Hàng chục người phê ma túy trong bar Las Vegas ở quận 1 ảnh 2

Nhiều ma túy bị cảnh sát phát hiện, thu giữ. Ảnh H. Tâm.

Gần 200 khách được đưa về trụ sở để kiểm tra ma túy. Trong đó, Nguyễn Quốc Hưng (33 tuổi, ngụ Ba Vì, Hà Nội) có tàng trữ lượng ma túy lớn trong người.

35 người cả nam lẫn nữ dương tính với ma túy sau đó bị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bar Las Vegas là một bar được cho là lớn nhất tại trung tâm TP.HCM. Địa điểm này gần ngay khu phố tây, là nơi đến của nhiều dân chơi. Đây cũng là địa điểm thường xuyên bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt các lỗi hành chính như hoạt động quá giờ, để khách sử dụng ma túy.