Cả trăm dân chơi phê ma túy trong quán bar quận 5

5 giờ sáng nay (7-10), hàng chục chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM ập vào nhà hàng Happy (139 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5).

Ập vào nhà hàng ở quận 5, cảnh sát phát hiện gần trăm người đang phê ma túy. Ảnh: H.TÂM

Trong tiếng nhạc cực mạnh, các cặp đôi nam nữ đang lắc lư bên những bình hút shisha cùng nhiều dụng cụ “đập đá”.

Phát hiện cảnh sát, tất cả hoảng loạn, vất những gói nhỏ xuống gầm bàn, ghế; nhiều người nháo nhào tìm áo quần để mặc vào. Các cô gái ăn mặc mát mẻ hốt hoảng lấy gối che mặt; một số thanh niên xăm mình có ý định chống cự để tháo chạy nhưng tất cả đều bị giữ lại.

Nhiều gói nhỏ nghi ma túy được đưa về trụ sở để kiểm tra. Ảnh: H.TÂM

Hầu hết những người trong các phòng đều có biểu hiện phê ma túy. Kiểm tra tại chỗ, công an phát hiện nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma túy.

Tất cả khách có mặt tại đây được yêu cầu đi xét nghiệm ma túy để tiếp tục xử lý theo quy định. Ngoài ra, nhà hàng trên cũng bị xử lý về hành vi kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng lề đường và để khách vào sử dụng ma túy.
Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.