CÒN 10 NGÀY ĐỂ BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG

Hàng ngàn người bầu chọn cho vịnh Hạ Long

(Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch), đã đến Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang (TP.HCM) vận động cán bộ, công nhân viên của công ty bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Từ ngày 31-10, Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam cũng phát động cộng đồng hơn 1.300 kỷ lục gia nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long với cú pháp Halong hoặc hl gửi 147.

Hàng ngàn người bầu chọn cho vịnh Hạ Long ảnh 1

Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ cùng bầu chọn cho Hạ Long. Ảnh: NAM THANH

Ngoài nhắn tin, chúng ta có thể bình chọn cho vịnh Hạ Long trực tiếp trên trang mạng www.new7wonders.com. Sau khi đăng nhập, chúng ta chọn (đánh dấu) vịnh Hạ Long của Việt Nam cùng sáu kỳ quan khác trong danh sách rồi điền đầy đủ các thông tin theo mẫu của trang mạng; xong, nhấp vào mục Gửi bầu chọn; ngay lập tức, email xác nhận từ ban tổ chức sẽ được gửi đến bạn. Bạn tiếp tục nhấp chuột vào đường dẫn để thực hiện thao tác xác nhận. Bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới là cuộc bình chọn do tổ chức NewOpenWorld (Thụy Sĩ) phát động trên toàn cầu. Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã lọt vào danh sách 28 ứng viên cuối cùng. Từ danh sách này, bảy danh thắng có số phiếu cao nhất (được công bố ngày 11-11 tới) sẽ trở thành bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

NAM THANH

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.