Còn năm ngày để bầu chọn cho vịnh Hạ Long: Tuần cao điểm để bầu chọn nước rút

Trung ương Đoàn phối hợp với ngành giáo dục đẩy mạnh các hoạt động bình chọn lồng ghép với tuyên truyền cho SV-HS cùng cộng đồng. Ngày 10-11 sẽ là ngày hội tuổi trẻ cả nước bầu chọn với mục tiêu mỗi đoàn viên, thanh niên gửi ít nhất một tin nhắn (theo cú pháp Halong hoặc hl gửi đến tổng đài 147) hoặc/và một lần bầu chọn qua trang mạng new7wonder hoặc Facebook.

Còn năm ngày để bầu chọn cho vịnh Hạ Long: Tuần cao điểm để bầu chọn nước rút ảnh 1

Một cụ già thuộc CLB UNESCO Giao lưu Văn hóa Thể thao Người cao tuổi Thủ đô trên hành trình Hà Nội - Hạ Long. Ảnh: HT

Sáng 6-11, tại trụ sở Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Câu lạc bộ UNESCO Giao lưu Văn hóa Thể thao Người cao tuổi Thủ đô gồm 40 cụ đã tổ chức đạp xe đạp từ Hà Nội tới Hạ Long để ủng hộ và kêu gọi mọi người tham gia bầu chọn cho Hạ Long. Chuyến đi mang tên Hành trình từ di sản đến kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới kéo dài từ ngày 6 đến 14-11.

NAM THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.